1xbet betting

6 cầu thủ giàu nhất thế giới 1xbetasia: Messi và Ronaldo thua xa 1 cái tên ở Đông Nam Á

 

 Theo thống kê từ 1xbetasia Marca, các siêu sao như Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi không phải là những cầu thủ giàu giàu nhất trong thế giới bóng đá.

  1. Faiq Bolkiah | 20 tỷ đô – Cầu thủ giàu nhất thế giới

Faiq Bolkiah giàu gấp 33 lần Messi – Vietnam9

Dẫn đầu trong danh sách cầu thủ giàu nhất thế giới 1xbetasia là một cái tên khá bất ngờ. Không được nhiều người biết đến nhưng Faiq Bolkiah hiện là cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới hiện tại. Cầu thủ bóng đá 21 tuổi sinh ra ở Brunei giàu có chơi và đang thi đấu cho Leicester City và là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Brunei.Anh là con trai của Hoàng tử Brunei, Jefri Bolkiah.

Hassanal Bolkiah, người có tiếng về chi tiêu xa hoa của mình là chú của cậu ấy. Faiq Bolkiah là một thành viên của triều đại Bolkiah. Giá trị tài sản ròng Faiq Bolkiah hiện được ước tính tổng cộng là 20 tỷ đô la.

  1. Cristiano Ronaldo | 460 triệu đô

Ronaldo có mức thu nhập là mơ ước của nhiều người – Vietnam9

Cristiano Ronaldo nổi tiếng là một trong những cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có một cuộc cạnh tranh kịch tính với Lionel Messi cho vị trí cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trong thời đại hiện đại. Ronaldo đang thi đấu cho Juventus và nhận được 663.000$ mỗi tuần. Tuy nhiên, siêu sao Ronaldo cũng chỉ đứng hạng 2 trong top 10 cầu thủ giàu nhất thế giới.

  1. Lionel Messi | 400 triệu đô

Lionel Messi là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử và có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất trong thời đại của mình, anh đã giành được nhiều danh hiệu tập thể và danh hiệu cá nhân khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ bóng đá được tôn sùng nhất trên thế giới. Messi nhận được tới 646 nghìn đô mỗi tuần.

  1. Zlatan Ibrahimovic | 190 triệu đô

Zlatan Ibrahimovic là một trong những cầu thủ bóng đá giỏi nhất châu Âu để lại dấu ấn ở bất cứ nơi nào anh từng đi qua. Cầu thủ người Thụy Điển thi đấu cho AC Milan ở Serie A kiếm được khoảng 138 nghìn đô mỗi tuần.

 

  1. Neymar Jr | 185 triệu đô

Năm 2019, Neymar Jr đã có một trong những năm sôi động nhất trong sự nghiệp. 1xbetasia cho biết vào mùa hè năm 2019, Neymar bị một phụ nữ Brazil buộc tội hãm hiếp. Lời buộc tội làm rung chuyển giới mộ điệu, nhưng người hâm mộ đã nhẹ nhõm khi vụ việc bị bác bỏ do thiếu bằng chứng.Neymar nhận mức lương khoảng 700 nghìn euro mỗi tuần. Giá trị tài sản ròng của Neymar Jr năm tính đến năm 2020 được định giá 185 triệu đô la. Con số này giúp Neymar đứng thứ 5 trong top những cầu thủ giàu nhất thế giới.

Bộ sưu tập tài sản khổng lồ của anh đã khiến anh trở thành một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới. Giá trị tài sản ròng của Lionel Messi, năm 2020 được định giá 400 triệu USD. Anh cũng ký hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu như Adidas, Pepsi, MasterCard và Huawei.

  1. 6. Gareth Bale | 125 triệu đô

Năm 2019 chắc chắn là khoảng thời gian đầy biến động đối với tiền đạo của Real Madrid. 1xbetasia đã tìm hiểu Anh có một số căng thẳng với huấn luyện viên trưởng Zinedine Zidane, người loại Bale khỏi đội hình của mình. Hiện đang có nhiều tin đồn rằng Bale chuẩn bị chuyển sang nhiều câu lạc bộ khác nhau, chủ yếu là các câu lạc bộ ở Super League Trung Quốc, nếu thực hiện điều này sẽ biến anh thành một trong những cầu thủ trong hàng đầu đã chuyển đến Trung Quốc.

Bale hiện vẫn thi đấu dưới màu áo Los Blancos và nhận được 350.000 bảng mỗi tuần. Khối tài sản của Gareth Bale vào năm 2020 được định giá khoảng 125 triệu đô. Anh có nhiều hợp đồng quảng cáo với Adidas, Nissan, Konami và Lucozade, bên cạnh đó anh cũng sở hữu doanh nghiệp khác ngoài bóng đá. Vì vậy, không ngạc nhiên khi Bale có tên trong top cầu thủ giàu nhất